Hà Phương EME: Hướng về Miền Trung

Đăng bởi Bùi Minh Hải vào lúc 06/11/2020

     Với mong muốn chung tay, đồng hành cùng nhân dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn khi vừa hứng chịu những cơn bão dữ vào những ngày đầu tiên của mùa Đông, Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương được sự chung tay, góp sức của CBCNV trường Đại học Giao Thông Vân Tải, và một số bạn bè thân thiết đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Hướng về miền Trung - Tháng 11/2020". Điểm đến của chúng tôi là các em học sinh thuộc 5 điểm trường gồm trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp, trường Bán Trú Tà Long, trường Bán Trú Ba Nang, trường THCS Krông Klang, trường PTDT Nội Trú và các hộ gia đình khó khăn ở xã vùng sâu Tà Long, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị.

     Chương trình đã trao tặng 10 máy lọc nước, hơn 3000 sách giáo khoa, vở viết cho các em học sinh thuộc 5 điểm trường gồm trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp, trường Bán Trú Tà Long, trường Bán Trú Ba Nang, trường THCS Krông Klang, trường PTDT Nội Trú và gần 1 tấn nhu yếu phẩm khác cho các hộ gia đình khó khăn ở xã vùng sâu Tà Long, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị.

     Hành động thiết thực này sẽ góp phần giúp các em học sinh, đồng bào dân tộc Pa kô, Vân Kiều ở vùng hẻo lánh của huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị vơi đi phần nào khó khăn, mất mát, từng bước ổn định lại cuộc sống như trước kia.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện: "Hướng về miền Trung - Tháng 11/2020"

Vật tư, nhu yếu phẩm được vận chuyển từ nhà ga Hà Nội - ga Đồng Hới (Quảng Bình)

Hàng được vận chuyển  từ ga Đồng Hới (Quảng Bình) đến thị trấn Krông Kla (Quảng Trị)

Đại diện Công ty TNHH Môi trường Hà Phương trao các phần quà cho Giáo viên trường PTDT Nội Trú

Đại diện Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương phát biểu ý kiến

     Chương trình tuy chỉ góp một phần nhỏ công sức nhưng cũng đã để lại nhiều điều tốt đẹp cho mảnh đất và con người nơi đây. Hy vọng trong thời gian tới với sự ra đời của Quỹ thiện nguyện "HPE Charity Fund"  với phương châm "Phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội bền vững" chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa, tạo thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Tháng 11/2020, Thị trấn Krông Klang, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị

Tags : chương trình thiện nguyện, cơ điện, haphuongeme, HPE charity fund, Hướng về miền Trung, nước thải công nghiệp, Từ thiện, xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, điều hòa thông gió
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ CƠ ĐIỆN HÀ PHƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn