Hà Phương EME: 10 năm 1 chặng đường

Đăng bởi Bùi Minh Hải vào lúc 26/11/2020

Trải qua 10 năm hình thành và 4 phát triển từ Công ty tiền thân, Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương (Hà Phương EME) đã dần khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trong lĩnh vực xử lý môi trường và cơ điện, cho đến nay, Công ty đã cung cấp dịch vụ cho hơn 50 khách hàng bao gồm các Chủ đầu tư, Tổng thầu trong và ngoài nước với hơn 150 công trình được triển khai.

Nhìn về chặng đường vừa trải qua, các thành viên trong công ty không khỏi tự hào về thành quả đạt được. Ngay những ngày đầu tiên thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn về dịch vụ và đội ngũ nhân viên.
Tuy nhiên, hiện nay, Hà Phương EME đã không ngừng nổ lực, hoàn thiện và phát triển 4 loại hình dịch vụ như hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, quan trắc nước thải, khí thải online và cơ điện (bao gồm Thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành chuyển giao công nghệ).

Hiện tại, các dịch vụ của Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Trong kế hoạch sắp tới, công ty sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích, thiết thực, chất lượng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp. Hà Phương EME sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên bước đường thành công. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương ngày càng hoàn thiện và phát triển. 

Với phương châm "Chia sẻ - Hợp tác - Kiến tạo" Ban lãnh đạo của Hà Phương EME muốn gửi đến toàn thể nhân viên về tinh thần đoàn kết, cùng nhau cố gắng, sáng tạo để đưa công ty ngày càng thành công hơn trên chặng đường phía trước. 

Thực tế, Hà Phương EME đang sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao. Tất cả các thành viên trong công ty đều gắn kết chặt chẽ và luôn đam mê trong công việc. Trong suốt khoảng thời gian qua, Hà Phương EME không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho nhân viên.

Bên cạnh đó, Hà Phương EME sẽ luôn tạo môi trường làm việc năng động để mọi người có thể phát huy hết khả năng của bản thân mình. Ban lãnh đạo công ty tin rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, Hà Phương EME sẽ vươn xa hơn và sớm đạt được thành công trong những năm tiếp theo.

Cuối cùng, trên hành trình phát triển không ngừng của Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, động viên của các khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục ủng hộ, tin tưởng trong suốt khoảng thời gian qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục những chặng đường mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ CƠ ĐIỆN HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: P1113A, toà nhà The Light, Đ. Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024.6329.4477 - Hotline: 0984.999.338
Email: haphuongeme@gmail.com - Website: haphuongeme.com.vn

Tags : haphuongeme, kỷ niệm thành lập, Lĩnh vực môi trường, xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ CƠ ĐIỆN HÀ PHƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn